34 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
No menu items!

Ghé cửa hàng

spot_img

Lựa chọn hạt điều giá sỉ bán Tết ngon và đảm bảo chất lượng

Cứ mỗi mùa Tết đến xuân về thì nhu cầu sử dụng thực phẩm của chúng ta lại tăng cao. Vì thế, nhiều người đang quan tâm đến cách lựa chọn hạt điều giá sỉ bán Tết thơm ngon và chất lượng để thu lợi về nhiều nhất. Những thông tin cụ thể nhất về vấn đề sau sẽ được cung cấp đầy đủ đến bạn đọc trong nội dung hấp dẫn của bài viết hôm nay.

Các loại hạt điều giá sỉ bán Tết hiện nay

Hạt điều là một trong những đặc sản thơm ngon và bổ dưỡng hàng đầu ở Việt Nam. Muốn lựa chọn được loại phù hợp với giá sỉ tốt để bán Tết chúng ta cần quan tâm đến size, chất lượng, giống,… Nhìn chung trên thị trường hiện nay đang có những cách phân chia cơ bản cho bạn tham khảo như sau:

  • Hạt điều loại A+ là loại có size to nhất, khoảng 380 – 430 hạt/kg.
  • Hạt điều loại A cũng thuộc loại size to với khoảng 530 – 570 hạt/kg.
  • Hạt điều loại B sẽ nhỏ hơn nhưng có giá bán khá mềm và đáp ứng được nhu cầu của thị trường với số lượng lớn với khoảng 600 – 670 hạt/kg.
  • Hạt điều loại C sẽ có size nhỏ nhất, giá bán kháp thấp và được tái và loại ra trong quá trình chế biến.

Ngoài dựa vào size của hạt điều thì một yếu tố nữa cũng quyết định đến giá trị của loại sản phẩm này là nơi trồng. Ví dụ như những loại có xuất xứ từ Bình Phước mặc dù kích thước nhỏ nhưng chắc tay, hương vị ngọt béo giòn chứ không bở rạc nên luôn được khách hàng yêu thích.

Cách chọn lựa hạt điều giá sỉ bán Tết chất lượng

Việc lựa chọn hạt điều giá sỉ với mức giá hợp lý và chất lượng tốt rất quan trọng, vì mục đích của người kinh doanh là thu lợi nhiều nhất cũng như xây dựng được uy tín với khách hàng. Bởi vậy, điều này sẽ đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu kỹ lưỡng những vấn đề sau:

  • Chọn được nguồn nhập hàng chất lượng: các bạn nên thu hạt điều tận vườn sẽ mua được với giá sỉ tốt hơn và biết được chất lượng thực sự của sản phẩm ra sao. Hoặc chúng ta có thể kết nối với các đại lý lớn uy tín vì họ thường có đa dạng về chủng loại cũng như uy tín trong chất lượng bán ra.
  • Người kinh doanh cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng xem nhu cầu sản phẩm bán Tết trên thị trường ra sao, bởi vì hạt điều có rất nhiều dạng khác nhau. Các bạn cần nhập loại phù hợp và cân đối số lượng tiêu thụ để tránh tồn hàng dẫn đến hư hỏng. Bởi vì hạt điều không thể trữ được lâu và khó đảm bảo chất lượng ngon nhất.
  • Để chọn lựa hạt điều giá sỉ bán Tết chất lượng, chúng ta phải thường xuyên kiểm tra chất lượng sản phẩm từ các nguồn cung cấp. Ví dụ như về hương vị, tỷ lệ sâu, hỏng, độ tươi ngon, an toàn vệ sinh,… luôn phải được đảm bảo nhất khi giao đến tay khách hàng.

Một vài lưu ý khi chọn hạt điều giá sỉ bán Tết

Các mặt hàng bán Tết luôn phải kiểm tra kỹ lưỡng và có chất lượng tốt hơn so với bình thường vì khá thành của nó khá cao. Muốn biết sản phẩm đảm bảo hay không bạn hãy làm theo cách sau:

  • Chỉ nên chọn các loại hạt điều mới rang trong khoảng 4 tháng trở lại đây.
  • Hạt điều phải không bị hôi dầu, bở, ăn ngon, béo.
  • Các hạt điều trong cùng một lô hàng phải đồng đều nhau về kích cỡ, tỷ lệ bị vỡ hoặc nứt đôi ít, không pha tạp với loại khác.

Lời kết

Như vậy, cách lựa chọn hạt điều giá sỉ bán Tết sao cho thơm ngon và đảm bảo chất lượng nhất đã được chúng tôi cung cấp thông tin cụ thể đến độc giả trong nội dung bài viết hôm nay. Mong rằng những kiến thức bổ ích này sẽ giúp người kinh doanh chọn được sản phẩm tốt để thu lời hiệu quả cũng như xây dựng được niềm tin tốt đẹp với khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

10,989Thành viênThích
- Advertisement -spot_img

BÀI VIẾT MỚI