31 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
No menu items!

Ghé cửa hàng

spot_img

Tìm hiểu về giá phấn hoa như thế nào trên thị trường?

Phấn hoa là sản phẩm có nhiều công dụng rất tốt. Giá phấn hoa như thế nào khi cung cấp ra thị trường đang là điều nhiều người muốn mua đang tìm hiểu. Về giá, mỗi nơi sẽ bán với mức khác nhau vì thế nên bạn cần cân nhắc và so sánh giá để mua đúng chuẩn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giá sản phẩm này.

Phấn hoa là gì?

Phấn hoa là sản phẩm được ong thợ gom từ nhụy đực của bông hoa tạo nên thảo dược có nhiều thành phần dinh dưỡng có giá trị cao. Đây là dạng tế bào đực có công năng truyền giống cho hoa, khi mà thụ phấn được với nhụy cái sẽ hình thành hạt.

Phấn hoa được thu hoạch làm khô và sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho con người. Thảo dược này chứa nhiều vitamin, giàu Carotin, khoáng chất giúp làm đẹp, tăng đề kháng và hỗ trợ chữa một số bệnh.

Tìm hiểu về phấn hoa tự nhiên

Giá phấn hoa như thế nào?

Giá phấn hoa trên thị trường có sự khác nhau tùy từng địa chỉ bán. Phấn hoa có nhiều loại gồm phấn hoa nguyên chất, phấn hoa rừng, phấn hoa cà phê, phấn hoa xuyến chi, phấn hoa nhãn, phấn hoa trinh nữ,…

Giá phấn hoa như thế nào, đắt không? Giá trung bình của 1kg phấn hoa dao động trên thị trường từ 250.000 – 350.000đ là loại thường. Còn một số loại phấn hoa rừng nguyên chất quý hiếm, thơm ngon và giàu dinh dưỡng được người dân bán địa rao bán tới 1 triệu đồng 1 kg. Mức giá này không hề đắt đỏ bởi việc thu hoạch vất vả, mất thời gian và công đoạn sơ chế cũng nhiều công đoạn mới ra thành phẩm.

Giá phấn hoa khá hợp lý trên thị trường

1 kg phấn hoa rất nhiều bởi phấn hoa khi được làm khô có dạng hạt, nhỏ liti, thường có màu vàng nhạt hoặc sẫm, mùi thơm của hoa đặc trưng. Bạn có thể dùng phấn hoa pha nước uống, đắp mặt nạ,…rất tốt.

Tại sao phấn hoa lại có nhiều giá?

Trên thực tế, nhiều loại phấn hoa có mức giá khác nhau và điều này là có nguyên do tạo nên. Bên dưới đây sẽ nêu rõ cho bạn biết được vì sao giá phấn hoa lại không đồng nhất.

Tùy vào từng loại phấn hoa

Giá phấn hoa có loại giá trung bình, có loại giá cao cũng tùy vào chất lượng và tùy dòng phấn hoa được cung cấp. Nếu phấn hoa tụ hội và thu hoạch từ những loại hoa cỏ quý hiếm, giàu giá trị dinh dưỡng có giá cao. Còn phấn hoa thu hoạch từ các loại hoa phổ biến giá sẽ rẻ hơn và bán rộng rãi.

Chẳng hạn phấn hoa cà phê có số lượng lớn khi vào mùa các nương, rẫy trồng cà phê ở vùng Tây Nguyên cực nhiều, đơm hoa hàng loạt. Thu hoạch phấn hoa cà phê dễ dàng nên giá bán rẻ hơn. Còn phấn hoa rừng do ong thu hoạch phức tạp, mất công sức nên giá cao hơn nhiều.

Tùy từng đơn vị cung cấp

Mỗi đơn vị thu hoạch và tùy vào thương hiệu bán ra giá phấn hoa cũng khác nhau. Thương hiệu cao cấp, có tiếng tăm bán giá sẽ cao hơn. Công ty tốn nhiều chi phí quản lý hệ thống, quảng cáo, thuê địa điểm bán hàng nên sẽ đẩy giá lên cao. Còn phấn hoa bán từ nhà dân hoặc ngoài chợ giá sẽ hợp lý hơn.

Tùy từng đơn vị sẽ có giá cung cấp phấn hoa khác nhau

Tùy vào lợi nhuận

Nhiều người cứ mặc định rằng tiền nào của nấy, với giá phấn hoa đắt sẽ có chất lượng tốt. Nhưng điều này không hoàn toàn là đúng, bởi có nhiều nơi bán ăn nhiều lợi nhuận nên bán với giá cao hơn nơi khác. Cho nên mới cần phải tìm hiểu rõ về loại cà phê, biết giá bán bao nhiêu để trả giá cho hợp lý.

Bài viết đã giải đáp rõ ràng hơn cho mọi người hiểu về giá phấn hoa như thế nào. Nhìn chung phấn hoa không hề đắt mà lại vô vàn công dụng, sản phẩm tự nhiên này rất đáng để trải nghiệm nên bạn có thể tìm địa chỉ uy tín để mua.

PHHONEY

Có thể bạn quan tâm

+ Giải đáp câu hỏi: Uống phấn hoa có nóng hay không

+ Hướng dẫn cách sử dụng phấn hoa hiệu quả mà bạn nên biết

+ Ngũ cốc phấn hoa dinh dưỡng – bữa ăn nhẹ không thể thiếu

+ Tìm hiểu công dụng và cách sử dụng phấn hoa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

10,989Thành viênThích
- Advertisement -spot_img

BÀI VIẾT MỚI