28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
No menu items!

Ghé cửa hàng

spot_img

Di chuyển từ Gia Lai đi Kontum có xa không?

Khoảng cách đi từ Gia Lai đi Kontum có xa không? Đi hết bao nhiêu km đường dài? Đây là một câu hỏi mà một số người đặt ra khi muốn di chuyển từ Gia Lai đi Kontum, xác định quãng đường và thời gian để sắp xếp trước cho tiện lợi.

Từ Gia Lai đi Kontum có xa không có xa không?

Quãng đường di chuyển từ Gia Lai đi Kontum có xa không? Theo đo lường từ Google Map quãng đường này cần phải di chuyển khoảng 75km. Theo như số liệu cung cấp về quãng đường này có thể nói từ Gia Lai đi Kontum không hề xa.

Đi từ Gia Lai tới Kon Tum xa không?

Chưa kể hiện nay có đường xá đã được mở rộng, xây dựng đẹp tiện cho việc di chuyển. Có rất nhiều loại phương tiện giao thông để mọi người lựa chọn để di chuyển tới nơi mình mong muốn. Cụ thể có xe khách, xe taxi, xe máy, ôtô riêng, xe máy,…tùy vào phương tiện nào tiện lợi đều phù hợp để di chuyển.

Mỗi phương tiện sẽ có ưu – nhược điểm riêng nhưng nhìn chung với quãng đường 75km hoàn toàn di chuyển an toàn được tới nơi. Khu vực Gia Lai đi Kontum cảnh đẹp, thiên nhiên hữu tình, khí hậu dễ chịu nên không quá nhiều bất lợi. Trừ khi đi vào ngày mưa nên đi bằng ô tô sẽ sạch sẽ và an toàn hơn.

Các nhà xe và vé xe di chuyển từ Gia Lai đi Kontum uy tín

Có nhiều hãng xe đang cung cấp lịch trình di chuyển đi từ Gia Lai tới Kontum để cho bạn lựa chọn. Nhiều khung giờ trong các ngày và giá rẻ cũng khá rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi người. Mời bạn cùng tham khảo bên dưới đây:

Bảng giá lịch trình: Vé xe đi từ Gia Lai tới Kon Tum
Hãng xe khách Nơi đi TG đi Nơi đến Giá vé
Xe Trường Thịnh

Gia Lai tới Kon Tum

08:15

Quốc lộ 1A – An Khê

4h15

12:30

Bến xe Kon Tum

70.000 đ

 

Xe Trường Thịnh

Gia Lai tới Kon Tum

08:45

Quốc lộ 1A – Đắk Pơ

3h45

12:30

Bến xe Kon Tum

60.000 đ

 

Xe Trường Thịnh

Gia Lai tới Kon Tum

10:00

Quốc lộ 1A – Mang Yang

2h30

12:30

Bến xe Kon Tum

60.000 đ

 

Xe Trường Thịnh

Gia Lai tới Kon Tum

16:00

Quốc lộ 1A – Mang Yang

2h30

18:30

Bến xe Kon Tum

65.000 đ

 

Những hãng xe khách này hoạt động toàn thời gian từ thứ 2- chủ nhật hầu như đều cung cấp các chuyến xe. Để tìm đúng chuyến mình cần bạn nên cập nhập trên website chính thức hoặc gọi điện cho hãng để hỏi nhân viên ngày, giờ, các vé còn trống để sắp xếp cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Gia Lai đi Kontum mất bao lâu?

Với quãng đường trung bình 75km đi từ Gia Lai tới Kontum, tùy vào tốc độ từng người di chuyển, loại phương tiện và các vấn đề đi đường sẽ có chênh lệch khác nhau. Còn theo như các nhà xe khác vẫn đi hàng ngày thi chuyến này mất tầm 2h đi đường với tốc độ trung bình theo quy định của Luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Mất tầm 2h di chuyển từ Gia Lai tới Kontum

Đối với đi xe máy có thể nhanh hơn bởi phương tiện dễ di chuyển qua các quãng đường khó, ít dừng lại khi vào chốt. Nếu xe di chuyển liên tục không dừng nghỉ ăn uống, vệ sinh, thời gian sẽ tương đối nhanh. Quãng đường đi từ Gia Lai – Kontum hiện nay xây khá đẹp, không trập trùng, gồ ghề nên không có nhiều cản trở vất vả.

Như vậy bài viết này đã gửi tới thông tin giải đáp rõ ràng cho thắc mắc từ Gia Lai đi Kontum có xa không. Không hề xa nên bạn có thể sắp xếp thời gian cho công việc hoặc chuyến du lịch, đi thăm người nhà trong thời gian tới. Và nhớ chọn phương tiện phù hợp, nếu chọn xe khách nên nắm rõ ngày giờ tránh mất công sức.

Phhoney

Có thể bạn quan tâm

+ Du lịch Gia Lai dịp tết nguyên đán có đẹp không?

+ Gia Lai có đặc sản gì nên mua làm quà

+ Tìm hiểu nghề nuôi ong lấy mật Gia Lai có gì đặc biệt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

10,989Thành viênThích
- Advertisement -spot_img

BÀI VIẾT MỚI